Resident evil Cải biên phần1

Go down

Resident evil Cải biên phần1

Bài gửi by Hoang long on 13/12/2007, 9:47 am

Leon


Califonia…Vào một ngày đẹp trời…mây âm u…mặt trời không ló dạng….sấm chớp ầm đùng…(!?!). Tại một khu nhà nhỏ có một thằng ku đang cởi trần tắm mưa (!?!) với lũ nhóc con gái đang ở cùng xóm. Nó tên là Leon, thằng ku chuyên cởi truồng tắm mưa nổi tiếng một vùng với biệt tài…sét đánh không đai (!?!), nhìn trộm đàn bà tắm….từng vô trại cải tạo 3 lần về tội tàng trữ phim cấm….

Lũ con gái đang tắm chung với nó thì Leon chơi trội cởi nốt cái khố cuối cùng…bọn con gái ngơ ngác nhìn nó rồi cười tét cả rún... Trong lúc nóng giận Leon bay vào đấm đá túi bụi nhưng…không lại… vì chúng nó quá đông. Đánh không lại Leon chơi trò giản hoà. Một đứa trong bọn nó lại hỏi .
- Sao của mày bé thế. Dòm không đã tí nào!!!

- Leon : tao cũng không biết nữa, má tao nói phải cho nó ăn mỗi ngày bó mới lớn. Ngày nào tao cũng cho nó ăn (!?!) mà nó không chịu lớn…

Dù biết thế Leon vẫn sợ bị tụi nó xúm vô chơi hội đồng, nhưng Leon đâu có ngu. “ Kao thách đứa nào ra solo với kao đó”.
- Có tao. Một con bé bước ra. Leon nghĩ thầm mừng vì nó nhỏ hơn nhìu. Leon bước lại tính cho con nhóc một quả thôi sơn thì lập tức bị ăn một ...bợp tay làm Leon té ngữa. Đau quá, biết đánh không lại. Leon vừa chạy vừa mếu ‘ Kao về méc mẹ tao nè...’

Vừa chạy về nhà Leon đã méc mẹ. Vừa nghe xong mẹ Leon cho ngay một đạp vào mặt làm Leon té xỉu. Qua cơn nóng mẹ Leon nói mày đánh không lại thì chạy... thôi nhịn đi con... mai mốt lớn chơi trò tụt quần tụi nó lại (!?!) thôi nín đi mua keo dính chuột về tao làm cơm cho ăn (!!!)

Trên đường đi mua kéo dính chuột về cho mẹ Leon mua nhầm keo .... dán sắt nên phải vòng lại đổi. Trên đường về Leon găp Carlos nó đang mút cây kẹo nước mũi chảy thò lò trông tởm tởm mà Leon lại ... thèm. Leon biết thằng Carlos ba trợn lắm, mấy lần nó dụ Leon cởi quần ra cho nó bún..... vì vậy Leon quyết định không lại xin nó mút ké cây kẹo mặc dù rất thèm... (!!!)

Đi được một đoạn Leon gặp lại con bé dễ thương vừa cho Leon một.... bợp tay hồi nãy. Leon nảy sinh một ý đồ đen tối là thực hành lời mẹ vừa dạy (!!!) len lén lại tụt ngay cái quần của con bé....quá bất ngờ nên con bé que giò lái hí mọng ngựa một cái vào trúng ngay hạ bộ của Leon, đau quá Leon lết về tới nhà. Về nhà đêm đó Leon quyết định nhập băng với thằng Carlos quyết định trả thù cái vụ mà bị que giò lái....làm Leon bị tịt ngòi....


Jill


Jill chẳng phải tay vừa. Khi thằng ku Leon tụt quần nó biết Leon muốn chơi trò “pắc xong híp rồi”. Nó đâu có ngờ Jill lúc nào cũng thủ sẵn ở thế que giò lái vì nhìu lần thằng Chris với thằng Carlos chơi cái trò đó với nó rồi.

Nó kết thằng Carlos hơn thằng Chris, thằng Carlos có trò…vò cứt mũi bắn kuly (!?!) thằng Chris lúc nào về tới nhà cũng thấy nó ngồi lỳ ăn ké bên nhà Jill, nó thường rủ Jill ra ngoài đồng nhà nó chơi. Mà ngoài đó toàn phân với chả mấy pãi mà nó ị không. Mà Jill biết nó rủ ra ngoài đó làm gì roài. Chris nổi danh không kém với thằng ku Leon với biệt tài chơi … dơ(!!!)

Vừa về tới nhà Jill đã thấy thư của thằng Chris gửi cho. Nội dung bức thư:

- Jill yêu dấu. Từ ngày đầu gặp em trái tim anh không còn trinh nữa, mùi phân bò đã làm nó bốc mùi kinh khủng như mùi tình yêu anh dành cho em. Em nhớ khôn, năm ngoái anh có tặng em một cây kẹo sôcôla, anh quên nói với em là cây kẹo đó anh làm lúc anh mới hốt phân xong quên rửa tay. Vô tình thằng Carlos đi ngang nó dụ anh cho thêm một ít thò lõ mũi xanh của nó vào trong đó, nó bảo ngon lắm. em nhớ không lúc em ăn còn tấm tắc khen ngon…..giờ nghĩ lại anh cũng hơi tởm. Jill ơi! Em đẹp tựa như một bông hoa lài còn anh như …. bãi phân trâu. Chúng ta kết hợp với nhau thì quả là trời sinh một cặp. Anh đã ngỏ lời với pa má em và pa má em đã đồng ý. 15 năm nữa anh xẽ mang xe bò qua rước em(!?!) lúc đó em xẽ lên xe hoa không có động cơ ầm ỹ và đám cưới của chúng mình xẽ tổ chức tại nhà anh. Nơi hương thơm bát ngát của mùi phân. P/S em đừng có léng phéng với thằng Carlos đó, nó toàn chơi trò lấy súng cao su bắn mông bạn gái không à. Mà trò đó vui lắm anh thử mấy lần rồi. Bữa nào em cũng chơi thử đi. Kí tên: xin lỗi anh không biết chữ, pa anh viết dùm (!!!)

Đọc xong Jill ngất. Vài ngày sau nhà Jill chạy khỏi thành phố và dọn tới Raccon. Khi Chris đến nhà cũ để tiễn Jill thì đã muộn. Jill để lại dòng nhắn với Chris " Mày thật vô đối "....

Lên đời lập nghiệp


Quá xốc vì sự ra đi của Jill. Chris rủ Carlos và Leon lại …. nhậu. Tới lúc phân chia tiền bạc hùn hạp Chris phân công:

- Leon mua mồi, Carlos dọn dẹp cộng mua rượu. Tao chủ xị…miễn .

“Tao phản đối” Carlos nói. Tao đại ka tao tao miễn. Tụi mày làm đi tao nhậu.

- Leon : mày trùm cứt mũi thì có. Để thằng Chris nó cua con Jill nó chạy đi mất rồi kìa. À con Claire em mày đâu sao không kêu nó ra nhậu chung.

Mày tính kua em tao hả Leon, Chris nói. “ nó bóng mà cua gì” Carlos nói, “ thôi nhậu đê”.

- Tại tao không đú lên như mày thoai Carlos à. Pà mẹ nó tao có tặng cho con Claire mấy kí mắm tôm bảo nó về ăn thịt cầy. Hôm sau gặp tao nó bảo cảm ơn, nó còn thông báo nó bị dịch tả. Thông củm tránh ra dùm (!?!)

Mày hên đấy, em tao nó thường cắn điên lắm. Nó mà đú lên là mày chết...

Mày có tính tìm con Jill không Chris ?

- tao với nó đã như hoa lài với phân trâu rồi không rời nhau được.... tao quyết định xẽ đi bụi đời vì má tao bắt tao phải hốt thêm 30kg phân mỗi ngày. Tao chịu không thấu nữa... tụi mày đi với tao không... Chris hỏi

Sau một thời gian lâu xuy nghĩ khoảng 3s...2 thằng kia say yes với Chris và 3 thằng nhậu tưng bừng....cuối cùng 3 thằng mở mắt ra thì đã thấy ở trên một chiếc xe. Chris hỏi ông tài xế đây là xe gì. ổng nói “ Xe bắt chó “...


3 thằng bị chia ra giam 3 buồng vì gây rối trật tự công cộng cuối cùng mỗi thằng ra đi theo một hướng.

Leon đi nghĩa vụ khi 5 tuổi.Lý do: Bóng

Carlos sang thái học may thái.Lý do: tăng cường võ nghệ

Chris đầu gấu bị đì đi ra côn đảo chơi với khỉ. Lý do: nồng nặc mùi phân...không chịu nổi ....với lại thích chơi với khỉ


Thi

Leon, Chris , Carlos đầu tiên bị giam chung 1 buồng nhưng do cự cải với nhau xem thằng nào thông minh nhất (!?!) mà 3 thằng đang ở trong trại !!!

Do theo ý muốn của cả 3 mà trại tù cho cả 3 thằng ra thi. Leon rất hứng khởi, Chris với Carlos buồn thui thỉu. Chẳng là 2 thằng vô lúc toàn rình cô giáo xem cô thế nào nên chả học hành gì cả.

Tới lúc thi cử 3 thằng được ngồi kế nhau. Dĩ nhiên là tài copy của mấy thằng không học hành thì hơn hẵn. Leon IQ tệ nào cũng dưới 20 (!?!) nên thi cử đối với nó cũng chẳng thèm vấn đề.

Đề thì ra như sau: hãy cho biết under wear của bạn gái ngồi kế em màu gì(!?!)
Chris trúng mánh chẳng là ngày nào nó chẳng giả vờ rớt tập để dòm xem cái của bạn gái kế bên !!!
Copy không được nên Carlos đành viết” Tao không biết”
Leon có tiền sử bóng nên chẳng quan tâm vấn đề đó nên ghi” Tao cũng thế”

Ban giám khảo rất khó khăn khi đưa ra quyết định cuối cùng. Dựa theo nền tảng IQ không lớn hơn 20 của 3 thằng ra để xem đưa chúng đi đâu. Kết quả thật bất ngờ Leon đỗ đầu và được xung xướng nhất…… Tội cho Chris cả năm chỉ toàn ăn chuối và chơi với khỉ !!!


Thảm họa Raccoon

Sau 10 năm miệt mài chăn heo cho quân đội cuối cùng Leon cũng được tốt nghiệp khoá cảnh sát hạng ưu(!?!) chẳng là vì thế anh muốn nâng cao thêm trình độ nữa nên quyết tâm …. Chăn thêm 3 năm nữa để nâng cao trình độ và để đủ tuổi trăng tròn. Leon bây giờ đã không còn bóng nữa. Anh đã chuyển sang giai đoạn … thăng hoa lên…. Les (!!!)

Phần Carlos đi học may thái không được nên trốn ra đi bán thuốc…. lậu. Từng nhiều lần đi thuốc qua campuchia và việt nam. cuối cùng chán cảnh đi lậu nên Carlos quyết tâm chuyển nghề qua …. cướp…. (!?!) Lần đầu đi cướp đã mua trúng súng giả nên anh ta vô … tù một cách mãn nguyện !!! sau 2 năm tù Carlos ra khám và…phục vụ cho tập đoàn dù.... chuyên kinh doanh thuốc lắc và virut tăng cường chó dại (!?!)

Khác xa với Leon và Carlos cuộc sống của Chris khá hơn tất cả. ở côn đảo Chris được phong làm chúa tể muôn loài…. Cuộc sống xung sướng với không một mảnh vải che thân và được hoà mình vào …. Thiên nhiên một cách thú vị. Bỗng một hôm Chris chợt nhớ tới Jill và Chris quyết tâm … ôm cây chuối ….sang tây thiên thỉnh một khối ….chân kinh về bí kiếp ….cua gái. Quyết tâm ... cưa cho bằng được Jill.

Chris quyết tâm tìm lại mối tình đầu với bông hoa lài của mình. Sau 3 năm long đong trên biển với một cây chuối cuối cùng Chris cũng đã tới được tây thiên nhưng khi vào yết kiến phật tổ không có quần áo mặc nên Chris bị phật tổ cho một chiêu … như lai thần chưởng…. bay về tới tận Raccoon(!?!) Chris hạ cánh ngay trước mặt Jill trong sự sững sốt của gia đình Jill. Lập tức Chris bị Jill cho một … bợp tai (!!!) … Chris té cái rật ngay tại chỗ khi chỉ vừa nói một câu” bông hoa lài của anh…. Bãi p…trâu của em đây “…..

Tập đoàn dù của Carlos thử nghiệm một loại virut mới mang tên virut…. H5N1 và được thử nghiệm trên gà. Vô tình con gà đã loạt khỏi phòng thí nghiệm và trúng ngay chỗ Chris đang ... trút bầu tâm sự !!!

Chris thấy mình vớ bẫm được món hời liền bắt gà đem bán để lấy tiền mua …. Xì líp mặc…cho nó giống tắc giăn. Nào ngờ đâu virut ….H5N1 đã gây nên nạn dịch Zoombie ở Raccoon (!?!)


Tobe continue
avatar
Hoang long
Rồng Đỏ
Rồng Đỏ

Tổng số bài gửi : 1401
Age : 24
Location : if we don't end war,war will end us
Registration date : 03/12/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Resident evil Cải biên phần1

Bài gửi by TaThan on 13/12/2007, 1:00 pm

de`nghi.ku Hoang`co'tao.thi`lap.chung 1 topic ko lap.nhiu`,canh~cao'lan`1 lan`sau del bai` :pale:
avatar
TaThan
Rìu Bạc Đôi
Rìu Bạc Đôi

Tổng số bài gửi : 226
Age : 25
Location : Nước mắt giainhân làm naolòng QuânTửHào Kiệt thời nào chẳng chếtvì hồng nhan
Registration date : 06/12/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết