Resident evil Cải biên phần2

Go down

Resident evil Cải biên phần2

Bài gửi by Hoang long on 13/12/2007, 9:49 am

Resident Evil 2


Leon
Đáng lẽ Leon đã thưởng thức cảnh đẹp mỹ lệ đó thêm chút nữa nếu anh không bị trễ quá. Moá nó.

Sau 3 năm được làm ở trại heo của quân đội Leon bị đẩy đi một cách không thương tiếc. Với tác phong … xì lét của Leon ở trại được rất nhiều cán bộ nữ quan tâm chú ý…nhưng Leon lại thích …. Đàn ông. Và bây giờ trại đã bán đàn heo nên Leon quyết định từ chức… trưởng chuồng…và theo tiếng gọi của Chris, Leon chạy sang Raccoon với Chris để….

Ca làm việc của anh bắt đầu lúc chín giờ, và bây giờ đã qua tám giờ, Leon nhấn giày mạnh hơn trên chân…. Bàn đạp.

- Moá mấy thằng cấp trên cà chớn. Nó đẩy mình đi bằng đôi … dép lào với chiếc xe ba gác thế này. Leon thầm rủa… cho chúng nó…bị trĩ (!?!) hế cả đám .


Kể cả khi chiếc … ba gác của anh lướt qua một bảng hiệu báo cho biết còn cách Thành phố Raccoon chỉ nửa tiếng nữa. Leon mắc tè quá liền dừng xe lại vạch quần đánh xoẹt , không quên cho con chó một đạp vì dám … đánh dấu lãnh thổ với Leon (!?!)

Đường phố cũng thông thoáng. Leon bắt đầu hành sự, và chợt nhớ tới cú que giờ củ pé Jill khi Leon còn nhỏ làm cho …. Leon phải nhanh lên….trời tối kẻo lạnh trym…(!?!)
Xong xuôi Leon rung mình 1 cách khoái cảm và không quên … thanks ông trời.


Ít ra thì đường phố cũng thông thoáng, ngoại trừ một vài khu nhà chung cư, còn thì dường như anh đã không thấy ai nữa trong nhiều giờ rồi. Một thay đổi dễ chịu, so với tình trạng giao thông … với tốc độ nhanh hơn con rùa 1 chút của Leon …


Thật ra từ đêm hôm trước anh đã cố gọi cho Chris mướn sẵn mấy em… múa cột múa lửa về để xem cho bắt mắt. Chris bảo ok nhưng đến giờ chả thấy nó lien lạc lại ,đường dây hình như có vấn đề gì đó. Không có gì ngoài tín hiệu bận.

- Pà thím nó. Nó lại dắt con Jill đi đú ở đâu nữa rồi. Nghe nói hôm nay nó dắt con Jill vô cái rừng thì phải… thằng này chịu chơi ghê(!?!) nó khoe là học được như lai thần chưởng hay gì đó...

Leon nghĩ vu vơ tới những cảnh mấy em mặc under…múa lửa làm anh xướng rung người. Leon cố sức nhấn ga… đạp nhanh hơn(!?!)để tới Raccoon.

Có cái gì chạy qua ngay trước chiếc ba gác….


“Lạy Má”


Leon nhấn phanh và đánh tay lái, bừng tỉnh khỏi cơn mơ màng trong nỗ lực kiểm soát cái xe. Phanh hãm gấp và tiếng ken két của cao su nghe như một tiếng thét. Chiếc ba gác lộn một vòng 360 độ rồi nhảy cẩn cẩn theo cú thắng của Leon(!?!)cuối cùng tự nhích nửa vòng về phía hàng cây tối bên đường – và dừng bên lề, chết máy sau cú xóc nảy cuối cùng.

Trym đập thình thịch và bụng dạ rối bời, Leon mở cửa sổ và thò cổ ra, xem xét vùng tối tìm con thú vừa mới chạy qua xa lộ. Anh không đâm phải nó nhưng cũng suýt soát. Chó loại gì đấy, anh không nhìn rõ – dù sao cũng là một con to, chó chăn cừu hoặc một con Doberman lớn, nhưng mà nhìn nó có vẻ làm sao ấy. Anh chỉ nhìn thấy nó trong một chớp mắt, một hình ảnh chớp nhoáng của đôi mắt đỏ lóe sáng và một thân hình gầy guộc nhẳng nheo. Và còn cái gì khác, như thể là...

Leon thầm tiếc tí nữa là có thịt cầy ăn rồi. “ uổng quá” phải chi tông trúng nó thì Leon với Chris có một bữa…tới bến rồi. Con Jill cũng khoái khẩu món…cầy 7 món lắm(!?!)

Bỏ qua món thịt cầy …hấp dẫn đó. Leon quay lại chiếc xe thì thấy nó đã bị xì hơi ở một bánh. Dòm xung quanh không thấy ai …. Leon mở van bánh xe ra thổi vào 1 cái. Bánh xe căng phồng như chưa từng xẹp(!?!)

Chiếc ba gác dừng cách một tấm biển đề THÀNH PHỐ RACCOON 10 chỉ vài chục centimet. Leon không quên nghĩa vụ của mình. Anh vội bươc xuống….đánh dấu lãnh thổ của mình vào cây côt cây cột gần đó. Cảm giác thật tuyệt….!!!

Chào mừng anh đến thành phố Raccoon, cảnh sát Kennedy. Những đàn nợn đang chào đón anh….


Những án mạng ở Raccoon. Chẳng phải là đã có một vài người bị giết vì thú vật tấn công đó sao? Chó dại, hay cái gì khác? Rất có thể đó chẳng phải là thú nuôi của ai hết. Hay là do con gà của Chris(!?!) Leon tự hỏi ….

Mơ mộng như một đứa nhóc mơ bắt được kẻ xấu, rồi thì là những con gà mang cúm kia có thể gây ra đột biến này….

Anh nổ máy và lại lên đường, mặc kệ cái cảm giác kì lạ bứt rứt cách nào đó đang xâm chiếm trong người anh, dù cho lý trí đang khiển trách. Leon cũng không quên…xì hơi(!?!) một cái. Đó là cách anh thường làm để rì lắc khi bị stress do mún gái…!!!

- Tao đi tiếp đây. Để thằng Chris bắt con em nó chờ lâu quá cũng tội…


Claire


[size=12]Claire đã kiệt sức, cả thể xác lẫn tinh thần, và việc mông cô đang ê ẩm suốt mấy tiếng nãy giờ chả giúp được gì hơn. Dù đã chơi mấy viên vi ra gà ở nhà rồi....

Tiếng nổ của động cơ của chiếc club dường như đã ăn sâu tận xương, nỗi lo lắng bồn chồn của cô – và dĩ nhiên, mắc tè thì phải bồn chồn thôi. Claire được nghe rất nhiều về tính tè bậy của Leon…cảm giác tệ nhất bắt nguồn từ cái mông nhức nhối và nóng bức. Dù nó đã được bơm lên rất nhiều để kì này đến cho Leon xem mắt…

- Thằng Chris khốn nạn, nó ra đi để lại cho mình có chiêc club bèo này. Khi tiễn nó lên tàu ra đảo chơi với khỉ nó dặn mình rang” đú” lên. Anh ra ngoải làm tặc giăng, em ở nhà rang luyện múa cột… quả là một người anh tuyệt vời !!!

Còn nữa, trời đang tối dần, và như một đứa ngốc, cô đã quên mặc áo khoác da; Chris sẽ đú lên khi thấy cô em mình sau một năm học múa cột tại các quán bar khiến Chris hài long(!?!)

Claire biết mình thật ngốc mới rời đi quá sức vội vã đến độ không thèm soạn đồ. Để quên bộ đồ nghề cùng… áo mưa ở nhà…

Nhưng có điều gì đó đang xảy ra với Chris. Cúm, siđa, giang mai, lậu… vô số vấn đề được đặt ra trong đầu Claire , và cảm giác bây giờ của Claire là đang muốn đú lên khi gặp Leon .

Không ai ở nhà. Không ai ở nhà ở bất cứ đâu. Cứ như là Raccoon đã di dời và quên không để lại lời nhắn địa chỉ mới vậy. Pà mei nó thằng anh khốn kiếp đi đú với con nào rồi mà điện thoại không trả lời. Nó mới trị giang mai xong mà chưa ớn…

Thật là rợn tóc gáy, mặc dù cô cóc thèm quan tâm đến Raccoon. Vấn đề là Chris đang ở đó, và nếu có gì xấu xảy ra với anh... Cô xẽ chẳng thể gặp được Leon…và vấn đề là ở đó…

Phần về cha mẹ Chris sau khi nghe tin thằng con ra đảo chơi thì chạy qua nhà Leon…. mở tiệc. Do bữa tiệc đó mẹ của Leon lâý nhầm keo dán sắt thay cho …keo dính chuột nên 2 nhà ngủm hết…..thật là pro(!?!)

Tia sáng cuối cùng của ban đêm ….. đang tắt dần trên khoảng trời không một gợn mây, dù vậy một mặt trăng sắp tròn và ánh đèn pha của chiếc Softail đủ sáng để cô nhìn thấy – quá đủ để nhìn thấy tấm biển đề phía bên trái cô: THÀNH PHỐ RACCOON 10 cm. Và dừng xe lại Claire thấy một vũng có mùi hơi nặng. Claire đã nghĩ ngay tới Leon !!!

- Chỉ có Leon mới có can đảm làm điều này thôi. Anh ấy còn không quên kí tên bằng….nước lên đường nữa kìa(!?!)….Leon I’m coming with you…. Claire thầm nhủ. Và không quên bầu tâm sự nãy giờ…xoẹt…xè xè…thế là xong. Claire lên xe và phóng hết tốc lực về phía Raccoon… và bây giờ chỉ còn chạy bằng 1 bánh….!!!


Chẳng có gì ra vẻ là cuộc sống về đêm cả. Nơi này thật không khác nào một thành phố … cúm !!!

Cô dự định đến thẳng căn hộ của Chris trước khi nhận ra mình đang đi ngang qua quán Emmy. Chris thường đến đây xem lắc mông lắm… biết đâu đang đú với con nào ở trong đó thì sao…!!!


- Xin chào, có ai ở đây không?

Từ khoảng trống phía sau quầy thu ngân, cô nghe thấy tiếng di chuyển nhẹ, tiếng … bạch bạch … ứ ứ….. cọ sát rồi tiếng rào rạo nghèn nghẹn. Có ai đang ở đó, đang cúi đầu xuống.

Trym đập dồn dập, Claire gọi lần nữa. “Xin chào!”

Trong một chốc, vẫn không có gì xảy ra cả – và rồi một tiếng rào rạo khác, tiếng rên khẽ làm Claire …. sướng lên(!?!)

Đi tiếp. Claire đi đến quầy thu ngân….Claire mở miệng mà không chắc mình nói cái gì. Để la lên, để hỏi gã tại sao, làm thế nào, để cầu cứu - cô thực sự không biết, và khi người đàn ông quay lại về phía cô, những cánh tay rơi xuống, cô bị choáng đến nỗi không nói nên lời. Cái tên gớm ghiếc đó đang XXX cô phục vụ. Những ngón tay gầy nhom của nó dính đầy các mẫu mô; trước mắt cô là một gương mặt quái dị biến thái đầy siro

- H5N1. Ôi cúm gà….

Claire thản nhiên… thôi anh cứ tiếp tục đi….em không làm phiền đâu…. (!?!) chúc anh chị vui vẻ !!!


Hắn bước từng bước đến chỗ cô. Đôi tay đầy siro nắm chặt lại. Claire lùi nhanh hơn, trượt lên một cái thực đơn. Rồi một cái nĩa kêu vang khi cô giẫm lên. Anh chàng đầu bếp như muốn tiến lại Claire … xin tí huyết !!!

Không thể ra ngoài, kẹt rồi…. Cái kotex làm Claire kẹt rồi.khốn khổ chưa….

Cửa sau vẫn mở…. Claire chạy hết tốc lực ra nhành tránh bị xin tí huyết. khổ nỗi cái Kotex dang làm khổ cô. Qua chuyến này Claire quyết định xẽ không sử dụng kotex nữa. CHuyển qua sử dụng Diana cho nó khoẻ…. Có gì thì ….bay được(!?!)

Cô đâm sầm vào cánh cửa và nó mở tung ra, đánh mạnh vào bức tường ngoài ngõ hẻm, húc như một coi voi đang rượng đực (?!?) … và có một khẩu súng chĩa vào mặt cô, thứ duy nhất có thể làm cô dừng lại lúc này, một chàng trai mặc sờ líp...với một cái nạn đá(!?!)……


_________________________________________
avatar
Hoang long
Rồng Đỏ
Rồng Đỏ

Tổng số bài gửi : 1401
Age : 24
Location : if we don't end war,war will end us
Registration date : 03/12/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Resident evil Cải biên phần2

Bài gửi by pe' Song on 19/12/2007, 11:57 pm

ai rãnh đọc trời
avatar
pe' Song
Rìu Vàng
Rìu Vàng

Tổng số bài gửi : 272
Age : 24
Registration date : 03/12/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Resident evil Cải biên phần2

Bài gửi by Hoang long on 20/12/2007, 8:22 am

ko coi phim doc ko hieu dau
avatar
Hoang long
Rồng Đỏ
Rồng Đỏ

Tổng số bài gửi : 1401
Age : 24
Location : if we don't end war,war will end us
Registration date : 03/12/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Resident evil Cải biên phần2

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết