Có Au rồi giờ VLTK Cô bé bán diêm

Go down

Có Au rồi giờ VLTK Cô bé bán diêm

Bài gửi by [NK9/3War]CuiMia on 15/1/2008, 3:07 pm

e hèm,kể đây : CÔ BÉ BÁN DIÊM
Đêm giao thừa trời rét muốt. Một cô bé bán diêm nhà nghèo, mồ côi mẹ, đầu đội thích ni mảo cấp 1 chân mang giày cộng tốc độ và sinh khí, bụng đói meo vì từ ngày hôm qua tới giờ em chỉ kịp ăn một cái bánh trung thu nhân đôi điểm kinh nghiệm và uống một bình rượu cộng may mắn, em đang lò dò trong bóng tối. Suốt cả ngày em không bán được một que diêm nào. Không hiểu sao chỉ có một ngàn lượng vàng một que diêm mà cũng không có ai pm cho cô bé.
Đường phố rực rỡ ánh đèn, mọi người vui mừng nói cười và trong Thành Đô sực nức mùi bánh trung thu. Chả là đêm hội trung thu mà ! Em lại chổ Lễ Quan thấy mọi ngườiđang ép bánh trung thu, tiếng cười mừng rỡ khi ép được bánh cấp 4 xen lẫn với tiếng thỡ dài tiếc nuối khi ép không thành công, thật là một khung cảnh nhộn nhịp. Em cũng muốn thử vận may của mình lắm chứ nhưng ngặc nỗi em không có đũ một vạn lượng đễ mua hộp lễ phẫm trung thu, em đành từ bỏ việc bán diêm và tham gia vào nhiệm vụ giết heo rừng đễ kím thêm tiền, nhưng cũng không khá hơn bao nhiu.
Em nhớ lại thời xưa khi bà cũa mình còn sống em cũng được sống đón trung thu ỡ núi Nga Mi. Nhưng admin đã vô tình lock đi account của bà em, khiến gia sản tiêu tán, em phải xuất xư ra khỏi Nga Mi khi em chỉ đạt được level 50 nơi lun tràn ngập những anh Thiếu Lâm đẹp trai những chị em phụ nữ cùng phái lun pt kéo mình lên level đễ rồi giờ đây chui rúc trong Thành Đô, lun bị bọn Ngủ Độc và Đường Môn sát và giết thù.
Bóng tối, cơn lạnh lẫn cơn đói như phủ lên quấn vào hình hài nhỏ bé của cô bé như là em bị dính Băng Sát của Thiếu Lâm. Bé chọn chế độ theo sau với một anh Thiên Nhẫn nick votinh hy vọng rằng chiêu Ma Diệm Thất Sát level 90 có thể làm em ấm hơn nhưng em quên bấm F9 đễ chuyễn qua chế độ luyện công thế là em đã hưỡng trọn chiêu Ma Diệm Thất Sát của anh kia thế là em đã bị về thành dưỡng sức và trừ mất 7000 điễm kinh nghiệm mà cực khổ kím được.
Ngồi nghĩ một lát chợt nhớ ra bao diêm, bé lấy ra một cây quẹt lên đễ tăng sức kháng băng cho cô. Cây diêm bùng cháy thật sáng, và cô thấy mình như trở thành một đệ tữ phái Nga Mi và đang tích cực luyện Nga Mi chưỡng pháp, tiếc thay đang trong qá trình thu phục hỗ chúa đễ học Tữ Hàn Phổ Độ thì cây diêm vụt tắt em trỡ vầ với hiện tại.
Cô tiếp tục quẹt qe diêm thứ hai và lại thấy mình là đệ tư của Nga Mi, em đang ngao du sơn thũy thì gặp một anh chàng thiếu lâm nick loverlove level 40 và em đã bị đánh cắp trái tim ngay từ câu nói đầu tiên của anh:"Em có buff máu cho anh được hông, mình pt đánh nha" nàng liền nhận lời vì hiếm khi có cơ hội tốt như vậy, khi được loverlove pt em lên level rất nhanh, em càng mến anh ta hơn, nhưng vì em thuộc Nga Mi và anh ta thuộc Thiếu Lâm nên hai người không thễ kết hôn được nên em đành chờ đợi cho tới khi xuất sư sẽ kiếm anh ta kết thành phu phụ, nhưng cây diêm cũng vựt tắt và em cũng trỡ lại với thực tế.
Trong ánh sáng của que diêm cô bé thấy mình như được sống trong khungcảnh khác, gặp được những hảo hữu và cừu nhân có thành công có thất vọng và nay em sắp được mọi người bầu làm thập đại mĩ nhân. Mỗi khi que diêm vụt tắt thế giới đó lại tan biến và em hoảng sợ vội vàng quẹt một que diêm khác, cứ như thế hết cây này tới cây khác.
Sáng hôm sau người ta thấy em đang nằm gục bên đường không phai vì mạng bị lag mà là do tài khoản của em đã hết hạn em bùn bả ấn F9 cuồng sát và ra trước cửa thành đô ngồi và bị một chị Nga Mi đang làm nhiệm vụ trừng phản sư môn giết chết, nhưng trên mặt em vẫn còn nụ cười vì bây giờ account của em cũng đã hết hạn và em đã lên gặp lại bà quá cố của em.
Người ta đưa cho cô ta một bình cữu chuyễn hoàn hồn đan nhưng em không nhận vì em quyết định từ bõ chốn võ lâm đễ đi tìm tương lai của mình
nguyên tác :andecxen (cô bé bán diêm)
bài này ngắn quá,nhưng cũng tạm được rồi,đọc xong cho ý kiến :cheers:
avatar
[NK9/3War]CuiMia
Búa Đá Đôi
Búa Đá Đôi

Tổng số bài gửi : 81
Location : world of war
Registration date : 10/01/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có Au rồi giờ VLTK Cô bé bán diêm

Bài gửi by venom00 on 4/2/2008, 1:58 pm

Cười Lăn
avatar
venom00
Búa Đá Đôi
Búa Đá Đôi

Tổng số bài gửi : 76
Age : 24
Location : "Your blade will never reach me...for eternity"
Registration date : 05/12/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có Au rồi giờ VLTK Cô bé bán diêm

Bài gửi by Cesc on 4/2/2008, 5:32 pm

cũng hay
avatar
Cesc
Rồng Xanh
Rồng Xanh

Tổng số bài gửi : 1314
Location : Emirates Stadium
Registration date : 01/12/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có Au rồi giờ VLTK Cô bé bán diêm

Bài gửi by Hoang long on 4/2/2008, 8:04 pm

hay, ta cười sặc cả nước
avatar
Hoang long
Rồng Đỏ
Rồng Đỏ

Tổng số bài gửi : 1401
Age : 24
Location : if we don't end war,war will end us
Registration date : 03/12/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Có Au rồi giờ VLTK Cô bé bán diêm

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết