Thần tượng

Go down

Thần tượng

Bài gửi by dream_la^m on 10/2/2008, 9:08 pm

Đứa bạn tôi có thần tượng là ca sỹ X (một ca sỹ có gương mặt baby và giọng hát cũng baby). Nó vào Fan club của ca sỹ X từ khi mới được thành lập. Mọi hoạt động, rồi sở thích... đến cả “xì căng đan” của ca sỹ X cũng khiến nó quan tâm đặc biệt với tất cả sự ngưỡng mộ.
Nó hỏi tôi: "Thần tượng của mày là ai? Mày hay nghe nhạc của ca sỹ Y, sao không tham gia vào Fan club của ca sỹ đó để hâm mộ thần tượng của mình cho chuyên nghiệp?"
Xin thú thực, thần tượng của tôi là... không có ai cả. Trong lĩnh vực ca nhạc, đúng là tôi rất thích giọng hát của ca sỹ Y, rồi cả ca sỹ Z... Nhưng tôi không bao giờ coi họ là thần tượng một cách sùng bái. Tôi luôn quan niệm, mình thích giọng hát của họ không có nghĩa là mình phải “gò bó” thích tất cả những cái liên quan đến họ bởi đã trót coi họ là thần tượng.
Những người nổi tiếng, ngoài khả năng riêng, họ cũng là những người bình thường với đủ hỉ, nộ, ái, ố. Hãy đứng từ xa thưởng thức tài năng của họ một cách chân tình còn hơn là “xáp vô” theo kiểu phong trào “quá khích” rồi gây ra những “ì xèo” không đáng có.
Có lẽ tôi suy nghĩ một cách hơi lẩn thần rằng: Chính sự thái quá trong cách biểu hiện lòng hâm mộ của các fan hiện nay làm hư chính thần tượng của mình.
Mỗi người có một cách biểu hiện lòng hâm mộ đối với người mình yêu mến. Nhưng làm thế nào để tình cảm đó bền chắc, sâu sắc mới là điều quan trọng và đáng quí.
avatar
dream_la^m
Rìu Vàng Đôi
Rìu Vàng Đôi

Tổng số bài gửi : 327
Age : 24
Location : nơi tôi sinh Hà Nội, ngày tôi sinh một ngày bỏng cháy.......
Registration date : 05/12/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết